TT Ads

Khi tham gia thị trường tài chính như: Chứng khoán, Tiền điện tử (Crypto)… thì các bạn không thể phủ nhận rằng sự phát triển và tăng trưởng chóng mặt của thị trường Tiền điện tử, chính bởi sự lợi nhuận khủng thu được từ việc tham gia thị trường tiền điện tử này ngày càng thu hút thêm nhà đầu tư vào thị trường. Để đảm bảo an toàn và quyền lợi khi giao dịch mua bán các loại coin nhiều sàn tiền điện tử tập trung và phi tập trung đã được thành lập. Sau đây admin sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo sàn giao dịch tiền điện tử được nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm trong đó có nhà đầu tư Việt Nam và chúng ta đi vào tìm hiểu cụ thể hơn sàn đó có tên là gì nhé?

Sàn Whitebit là gì?

 Whitebit là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung với đội ngũ hơn 100 thành viên. Sàn Whitebit đáp ứng tất cả các yêu cầu KYC và AML.

Hiện tại sàn Whitebit đã có mặt trên 190 quốc gia trong đó có Việt Nam, với trên 150 cặp giao dịch và trên 300 nghìn người đang sử dụng. Đội ngũ phát triển và điều hành minh bạch giúp cho sàn ngày một mở rộng, phát triển hơn nữa.back to menu ↑

Lợi ích khi tham gia sàn Whitebit

 • Sàn Whitebit lưu trữ 96% tài sản kỹ thuật số trên ví lạnh và sử dụng WAF để phát hiện và chặn các cuộc tấn công của tin tặc.
 • Whitebit  sử dụng xác thực hai yếu tố và phần mềm chống lừa đảo để thêm một cấp bảo vệ khác cho tài khoản.
 • Các công cụ giao dịch và khớp lệnh dựa trên công nghệ tiên tiến đảm bảo việc gửi và rút tiền nhanh chóng cũng như hiệu suất sổ lệnh.
 • Ưu tiên chính của Whitebit là an toàn cho tiền của người dùng.
 • Nguyên tắc của sàn Whitebit là : chỉ 4% tổng số tài sản được lưu trữ trên ví nóng mọi lúc. Các tài sản được lưu trữ trên các kho lạnh được bảo vệ bằng tính năng bảo vệ truy cập đa kích thước.WhiteBIT đã hình thành một quỹ bảo hiểm để bảo vệ và đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng, được bổ sung bằng các khoản đóng góp từ phí giao dịch. Quỹ hiện đang bảo hiểm các tài sản trong kho lạnh của WhiteBIT theo kế hoạch bảo hiểm lên tới 30 triệu USD.
 • Whitebit đảm bảo rằng giao diện thân thiện với người dùng và bạn có thể sử dụng nó bất kể trải nghiệm của bạn. 

Nên xem :   Sàn AscendEX là gì? Có nên đăng ký sàn AscendEX không?back to menu ↑

Phí giao dịch 

 • Phí rút tiền phụ thuộc vào phí blockchain và giá của tài sản. Chúng có thể được thay đổi mà không cần báo trước.
 • Phí giao dịch tiêu chuẩn. Xin lưu ý rằng phí giao dịch có thể thay đổi đối với một số cặp, nhưng nó không bao giờ vượt quá 0,1%
 • Phí hàng ngày để sử dụng tiền trong giao dịch ký quỹ 0,098%

back to menu ↑

Hướng dẫn đăng ký sàn Whitebit

Để bắt đầu giao dịch và sử dụng bộ công cụ đầy đủ trên sàn giao dịch của sàn, bạn cần tạo một tài khoản trên WhiteBIT.

Quá trình này rất nhanh chóng và dễ dàng.

Các bạn truy cập vào link đăng ký :      https://whitebit.com/

• Nhập địa chỉ email của bạn và nhập mật khẩu.

• Bạn sẽ nhận được một lá thư yêu cầu bạn xác nhận việc đăng ký. Đừng quên đọc các điều khoản sử dụng.

• Nhấp vào nút Đăng ký.

• Kiểm tra e-mail của bạn sau vài phút. Nhấp vào liên kết kích hoạt.

Như vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản sàn Whitebit.back to menu ↑

Tạo bảo mật 2FA 

Xác thực hai yếu tố (2FA) là một tài nguyên bổ sung cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình ngay cả khi người khác có quyền truy cập vào mật khẩu của bạn.

Khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ được cung cấp hai phần thông tin: mật khẩu và mã xác thực gồm 6 chữ số. Ứng dụng xác thực tạo mã xác thực mới sau mỗi 30 giây.Nên xem :   Thế nào là sàn Huobi? Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản sàn Huobi

Các bạn nên bật tính năng bảo mật này để ngăn chặn mọi khả năng truy cập trái phép vào tài khoản của họ. Chức năng này cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, vì vậy hãy dành thời gian thiết lập nó càng sớm càng tốt!

Đê tạo lớp bào mật 2FA các bạn cần phải tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại di động 

IOS: Tìm kiếm “Google Authenticator” trong App Store hoặc bấm TẢI APP IOS

Android: Tìm kiếm “Google Authenticator” trong Google Play TẢI APP ANDROID

Sau cài đặt thành công, các bạn trở lại giao diện chính của sàn Whitebit và nhấp vào biểu tượng hình người lựa chọn Security

Tiếp đó các bạn kéo xuống dưới đến mục  Two-factor authorization

Các bạn mở ứng dụng Google Authenticator  đã cài đặt trên điện thoại và quét mã vạch, sau đó nhập dãy 6 số vào ô trống và nhấp vào gửi là ok 

Như vậy là các bạn đã tạo thành công bảo mật 2FA.back to menu ↑

Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC)

KYC (Biết khách hàng của bạn) là quá trình xác minh người dùng bằng cách cung cấp các tài liệu và thông tin được yêu cầu.

KYC ngăn chặn rửa tiền và tài trợ cho khủng bố. Nó cũng giúp tránh lo lắng về bảo mật tài khoản của bạn và đảm bảo rằng bạn là người duy nhất có thể nhập hoặc chặn tài khoản của mình.

Sau khi hoàn thành KYC, bạn có thể rút tối đa 100 BTC một ngày bằng tiền điện tử và tiền pháp định. Người dùng không có KYC chỉ có thể rút 2 BTC mỗi ngày bằng tiền điện tử.

• Nhập tất cả thông tin cá nhân (lưu ý rằng không được để trống các trường).

• Đính kèm ảnh một trong các giấy tờ cần thiết: hộ chiếu, chứng minh thư hoặc bằng lái xe.

• Chụp ảnh tự sướng với tài liệu của bạn và ghi chú với ngày hôm nay, chữ ký và “WhiteBIT.com” được viết trên đó. Đính kèm nữa.

* Xin lưu ý rằng việc chỉnh sửa ảnh bị cấm và sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa. Để xem tất cả các yêu cầu về tài liệu, hãy chuyển đến “Tài khoản”, chọn tab Xác minh và nhấp vào nút Yêu cầu Tài liệu nằm ở góc trên cùng bên phải

Xin lưu ý rằng hiện tại sàn Whitebit không chấp nhận KYC từ công dân của các quốc gia sau: Afghanistan, Samoa thuộc Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, Lãnh thổ Guam, Iran, Iraq, Yemen, Libya, Pakistan, Bang Palestine, Puerto Rico , Somalia, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Quần đảo Bắc Mariana, Hoa Kỳ, Syria, Cộng hòa Sudan và Các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng tạm thời của Ukraine.

KYC là một quá trình kỹ lưỡng có thể mất đến 24 giờ. Tất cả các yêu cầu được xử lý theo thứ tự mà chúng đã được gửi.

Sau khi xử lý yêu cầu của bạn, hệ thống sàn Whitebit sẽ thông báo kết quả cho bạn qua Email. Trạng thái của bạn trên sàn giao dịch sẽ được thay đổi thành “Đã xác minh” (nếu bạn đã vượt qua KYC thành công).

Sử dụng sàn giao dịch WhiteBIT có an toàn không?

 • Hệ thống sàn Whitebit sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực bảo mật.
 • Whitebit đã triển khai công nghệ xác thực hai yếu tố (2FA) để bảo vệ tài khoản của bạn, cũng như Chống lừa đảo giúp đảm bảo độ tin cậy của sàn giao dịch.
 • Hơn 96% tất cả các loại tiền được lưu trữ trên ví lạnh. WAF (Tường lửa Ứng dụng Web) – màn hình bảo vệ của ứng dụng Web phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ cách đăng ký đơn giản và dễ hiểu sàn Whitebit. Hy vọng rằng thông qua bài viết sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hiểu và đăng ký một cách nhanh nhất để trải nghiệm những tính năng trên sàn Whitebit. Nhà đầu tư có thể mua bán giao dịch những loại coin trên sàn Whitebit để từ đó kiếm được lợi nhuận mong muốn. Chúc các bạn đầu tư thông minh trong thị trường tiền điện tử đầy tiềm năng này.

TT Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *