TT Ads

Tại sự kiện trực tiếp Crypto Goes Mainstream hôm nay, Christine Brown COO của Robinhood đã thảo luận về Shiba Inu khi được người dẫn chương trình hỏi “Khi nào SHIB?”

Câu trả lời của cô ấy là, “Một trong những điều yêu thích của tôi là thấy cộng đồng xung quanh những đồng tiền này thực sự tương tác với chúng tôi và thực sự cho chúng tôi biết họ muốn gì”.

Làm rõ thêm rằng khi nói đến chiến lược của Robinhood về những gì họ sẽ liệt kê, cô ấy đã nói, “chúng ta sẽ không nói về nó.” Bà Brown tiếp tục giải thích rằng chiến lược của Robinhood khác với các đối thủ cạnh tranh, những người đang cố gắng niêm yết đồng tiền mới nhất càng nhanh càng tốt.

Cuối cùng, cô ấy đề cập rằng “lợi ích ngắn hạn mà [Robinhood] có thể đạt được, không đáng để người dùng của chúng tôi đánh đổi về lâu dài.” Tại thời điểm viết bài, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $ 0,000049. Nó đã vật lộn với mức hỗ trợ ở mức 0,00005 đô la trong suốt cả ngày, đạt mức cao nhất là 0,000051 đô la với mức thấp là 0,000046 đô la.

Trong phân tích giá Shiba Inu vào đêm qua, chúng tôi đã dự đoán rằng thị trường sẽ tiếp tục giao dịch đi ngang mà không có bất kỳ sự điều chỉnh nào đối với BTC / ETH. Như chúng ta đã thảo luận vào tối qua, vì SHIB là một đồng tiền đầu cơ nhiều hơn, nó sẽ khuếch đại các chuyển động của Bitcoin / Ethereum, hãy nghĩ về nó gần giống như giao dịch đòn bẩy. Thật không may vì giá BTC đã giảm 4-5% nên giá SHIB đã giảm 9-10%. Tin tốt là điều này cũng đúng khi giá BTC / ETH tăng.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đang hoạt động khá tốt. Trên thực tế, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 2,7 nghìn tỷ đô la. Với tốc độ mọi thứ đang diễn ra, sẽ không vô lý khi dự đoán mức vốn hóa thị trường tiền điện tử 3 nghìn tỷ đô la theo EOY. Không phải lúc nào bạn cũng có những ngày tốt lành với tiền điện tử, nhưng bạn luôn có thể tiếp tục hoạt động! Đây không phải là lời khuyên về giao dịch hoặc đầu tư, hãy luôn tự nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

TT Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *