20240701095827 original 22.webp

Tribesters là gì?

Tribesters là một tựa game khá mới được phát triển trên mạng Ronin. Vậy dự án này có gì đặc biệt, các bạn hãy cùng Altcoin.vn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

20240701095903 fa95e64a f11b 4e89 b670 dac59e3de198 40Tribesters là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game Tribesters

Tribesters là gì?

Tribesters là game đầu tiên được phát triển bởi Tribes Studio, tựa game này tận dụng công nghệ Web3 để mang đến một trải nghiệm chơi game độc đáo cho cộng đồng. Tribesters kết hợp các cơ chế truyền thống với các tính năng sáng tạo từ nội dung do người dùng sáng tạo (UGC) và quyền sở hữu tài sản thực.

20240701092135 e5870d87 beba 4740 8eed fb5c3bc55124 198Tribesters là gì?

Cốt truyện của tựa game này diễn ra trên đảo Solas huyền bí, nơi được bao bọc bởi phép thuật cổ xưa từ một sao chổi trên trời. Phép thuật này ảnh hưởng đến cả vùng đất và cư dân của nó, tạo ra các bộ tộc riêng biệt, mỗi bộ tộc sở hữu những khả năng phép thuật độc đáo. 

Sự tồn tại hòa bình của hòn đảo đang bị đe dọa bởi các thế lực đen tối bị thúc đẩy bởi mong muốn kiểm soát phép thuật của Solas. Người chơi sẽ cần hợp lực với các cư dân của hòn đảo để đánh bại những thực thể này và bảo vệ sự linh thiêng, phép thuật của Solas.

Bạn có thể quan tâm:

 • Illuvium (ILV) là gì? Tựa game thế giới mở được phát triển trên Immutable X
 • Pixels là gì? Tìm hiểu về game NFT nông trại thế giới mở trên Ronin

Gameplay của Tribesters

Gameplay của Tribesters được xây dựng theo từng phần. Người chơi cần sở hữu một Community NFT để tham gia vào 2 phần đầu tiên của game. Các phần tiếp theo được ra mắt cứ 6-8 tuần một lần, mỗi phần sẽ giới thiệu các yếu tố mới của cốt truyện và lối chơi.

Điểm nổi bật của game này là tập trung vào sự tham gia của cộng đồng; nội dung do người chơi sáng tạo có thể được tích hợp vào game và tạo sự ảnh hưởng đến các phần sau, cốt truyện đang phát triển. 

Ngoài ra, việc chơi game cho phép người dùng kiếm được những NFT độc quyền theo mùa, các NFT này cung cấp các lợi ích và tính năng không có sẵn thông qua bất kỳ phương thức nào khác, giúp nâng cao trải nghiệm chơi game và sự gắn kết của người chơi.

Các bộ lạc trong Tribesters

Trong Tribesters, người chơi có thể chọn một trong 6 bộ lạc để tham gia game, các bộ lạc này bao gồm:

 • Ancient: Bộ tộc Ancient tiêu biểu cho tinh thần bất khuất, họ sẵn sàng vượt qua những thách thức của cuộc sống bằng lòng kiên định không lay chuyển để trở thành trụ cột truyền cảm hứng cho tất cả những thế hệ sau.

 • Guardian: Bộ tộc Guardian được định nghĩa bởi lòng tận tâm bảo vệ người khác. Bộ tộc này đóng vai trò như những vệ sĩ cảnh giác, đảm bảo an ninh cho hòn đảo Solas.

 • Pride: Bộ tộc Pride tiêu biểu cho tinh thần anh hùng, họ truyền cảm hứng cho những người khác cùng tham gia hành trình vĩ đại.

 • Flock: Với niềm khao khát kiến thức và sự tò mò mãnh liệt, bộ tộc Flock hăng say khám phá những điều mới mẻ trên vùng đất Solas.

 • Herd: Với lòng trung thực như tấm khiên và sự chính nghĩa làm kim chỉ nam, bộ tộc Herd vượt qua những phức tạp của cuộc sống với lòng quyết tâm không lay chuyển, giành được sự tôn trọng của tất cả những người biết đến họ.

 • Elemental: Bộ tộc Elemental tận dụng các lực lượng nguyên tố của tự nhiên để duy trì sự cân bằng trên Solas nhằm đảm bảo sự thịnh vượng cho các thế hệ mai sau.

Các loại NFT trong Tribesters

Tribesters sử dụng công nghệ Blockchain để tạo điều kiện sở hữu đối với các tài sản kỹ thuật số cho người chơi. Điều này bao gồm quyền kiểm soát việc giao dịch, bán và sử dụng những vật phẩm trong các game do Tribes Studio phát triển.

Community NFT

20240701092135 8c59f7b8 f07b 4731 8293 a7e82fdbeb7a 82Community NFT

Community NFT có nhiều mức độ hiếm khác nhau, mỗi loại cung cấp các cấp độ lợi ích và ảnh hưởng khác nhau trong game. 4 cấp độ hiếm của Community NFT bao gồm : Green (uncommon), Blue (rare), Silver (epic), Gold (legendary).

Người sở hữu Community NFT được quyền tham gia vào các quyết định quản trị, giúp định hình hướng đi và nội dung của game.

Community NFT sẽ có tổng cung 10.000, trong đó:

 • 5500 NFT được mint thông qua Whitelist;

 • 2500 NFT được mint công khai;

 • Số lượng NFT còn lại được lưu trữ trong ví của Tribes Studio và sẽ được phân phối cho cộng đồng thông qua các hoạt động như: giải thưởng, cuộc thi,…

Community NFT của Tribesters đang được giao dịch tại đây.

Season NFT

20240701092136 4b75dc40 7c60 42f7 9f62 f22d0d57f9fd 66

Season NFT

Mỗi năm, dự án sẽ ra mắt những nhân vật mới để mở rộng thế giới Tribesters.

Những Season NFT là những thành phần quan trọng trong game, cung cấp cho người sở hữu các lợi ích và vai trò độc đáo trong game.

Các NFT này có thể kiếm được thông qua việc tham gia game cộng đồng, giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Thông tin cơ bản về token của Tribesters

Hiện tại, Tribesters chưa có kế hoạch phát hành token ra thị trường. Altcoin.vn sẽ cập nhật cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Token Allocation

Đang cập nhật…

Tổng kết

Tribesters là tựa game đầu tiên của Tribes Studio, được phát triển trên blockchain Ronin. Hiện tại, tựa game này chưa có kế hoạch phát hành token ra thị trường. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *