TT Ads

Twitter sẽ có một đơn vị tập trung vào blockchain tập trung vào việc làm việc với tiền điện tử, Dapps, NFT và các công nghệ phân quyền khác. Twitter, mạng xã hội yêu thích của tất cả những người đam mê tiền điện tử, quyết tâm thúc đẩy ngành công nghệ phi tập trung và đã tạo ra một nhóm tiền điện tử chuyên dụng tập trung vào việc phát triển các giải pháp cho tiền điện tử, dapps và DeFi.

Kỹ sư Tess Rinearson sẽ dẫn đầu nhóm. Trước khi gia nhập Twitter, Tess đã tham gia phát triển Tendermint Core, cũng làm việc với Chain.com, Interchain Foundation và Cosmos. Xin chào Twitter Crypto Như Tess Rinearson giải thích trong một chủ đề, nhóm sẽ làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử, blockchain và các công nghệ phi tập trung khác để tạo ra các giải pháp không nhất thiết liên quan đến lĩnh vực tài chính.

Tôi rất vui khi chia sẻ rằng tôi đã tham gia Twitter, để lãnh đạo một nhóm mới tập trung vào tiền điện tử, blockchain và các công nghệ phi tập trung khác — bao gồm và vượt ra ngoài tiền điện tử – Tess Rinearson (@_tessr) ngày 10 tháng 11 năm 2021

Nhóm nghiên cứu hy vọng sẽ hoàn thiện nền tảng giới hạn Bitcoin và dịch vụ chứng minh danh tính đã được công bố thông qua NFT. Xa hơn nữa, Rinearson có kế hoạch làm việc để hỗ trợ Dapps và các giải pháp định hướng nhận dạng khác, quyền sở hữu tài sản và xây dựng cộng đồng.

Dưới cái tên “Twitter Crypto”, nhóm sẽ phụ trách xử lý mọi thứ liên quan đến Web 3.0 và mặc dù không có danh sách việc làm, Tess đã mở DM của mình cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tham gia dự án để đăng ký. Các nhà đầu tư trên Twitter không ấn tượng Mặc dù tin tức này có thể đáng khích lệ đối với những người đam mê tiền điện tử, nhưng quan điểm có vẻ rất khác so với các nhà đầu tư truyền thống.

Cổ phiếu Twitter đã bắt đầu sụt giảm nghiêm trọng, mất gần 25% trong khoảng thời gian gần hai tuần. Các biểu đồ cho thấy dấu hiệu tử thần rõ ràng đầu tiên kể từ năm 2019 sau khi đợt lao dốc cuối tháng 10 đã đẩy giá cổ phiếu xuống dưới ngưỡng hỗ trợ tâm lý 55 đô la.

Sự phi tập trung dường như không làm các nhà đầu tư trên Twitter thổi phồng. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, $ TWTR có thể chạm mức hỗ trợ $ 50 trừ khi sự phục hồi chứng tỏ kịch bản sai và đưa cổ phiếu trở lại vùng giá $ 55- $ 60.

Twitter có lẽ là mạng xã hội thân thiện với tiền điện tử nhất hiện có. Triết lý của công ty phù hợp với tầm nhìn của Giám đốc điều hành Jack Dorsey rằng Bitcoin có thể trở thành tiền tệ của internet và công nghệ blockchain có thể cách mạng hóa tương lai của nhân loại.

Để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ này, gần đây nó đã triển khai chức năng gửi và nhận các mẹo bằng Bitcoin thông qua Lightning Network. Sáng kiến ​​này đưa Bitcoin vào cùng một giải đấu với các hình thức thanh toán khác như Cash App, Patreon và Venmo.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Twitter gần đây đã đưa ra sáng kiến ​​Bluesky, tập trung vào việc phân cấp mạng xã hội. Jack Dorsey hình dung ra một tương lai nơi người dùng có thể chọn những gì họ thấy trên mạng xã hội bằng cách chọn thuật toán đề xuất yêu thích của họ, thay vì dựa vào một công ty duy nhất để kiểm soát nó. Ý tưởng đã được phát triển từ năm 2019 nhưng vẫn chưa được thực hiện. Nếu thành công, Bluesky có thể tự coi mình là một ví dụ về mạng xã hội thành công trên toàn cầu, trên các sáng kiến ​​khác như Mastodon, Twetch, Minds hoặc Hive.

TT Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *